• Giao lưu văn nghệ, bóng chuyền hơi người cao tuổi thị xã Mường Lay với các huyện Mường Tè, Điện Biên Đông, Mường Nhé, Nậm Nhùn và Câu lạc bộ văn nghệ thành phố Lai Châu
  • Thời gian đăng: 16/11/2023 04:08:55 PM
  • Tối ngày 15 và sáng ngày 16-11, Ban Đại diện Hội người cao tuổi thị xã Mường Lay tổ chức giao lưu văn nghệ, bóng chuyền hơi người cao tuổi với các huyện: Mường Tè, Điện Biên Đông, Mường Nhé, Nậm Nhùn và Câu lạc bộ văn nghệ thành phố Lai Châu.
  • Giao lưu bóng chuyền hơi người cao tuổi tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe tinh thần cho hội viên người cao tuổi, ngày càng phát huy tinh thần hoạt động tập thể, đặc biệt là giao lưu, học hỏi, đoàn kết giúp đỡ cùng giúp ích cho gia đình và xã hội, phát huy và giữ gìn những giá trị văn hóa bản sắc tốt đẹp của hội người cao tuổi thị xã. Bên cạnh đó tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao chất lượng sức khỏe thể chất cho người cao tuổi.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, các hội viên cao tuổi đã giao lưu và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các hội viên người cao tuổi. Các tiết mục được dàn dựng công phu với nhiều hình thức phong phú, biểu diễn đồng đều, tạo không khí vui tươi. Đồng thời đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm  giải phóng thị xã Mường Lay, Ngày Bác Hồ gửi thư cho đồng bào và cán bộ Lai Châu (12/12/1953 - 12/12/2023)./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

2-10-23-5.jpg

88ca571adbea0db454fb.jpg