• Phường Na Lay phát động "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2023
  • Thời gian đăng: 07/10/2023 11:48:41 AM
  • Sáng ngày 6-10, UBND phường Na Lay đã tổ chức phát động "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2023.
  • Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số", phường Na Lay sẽ tăng cường công tác truyền thông, tổ chức tập huấn, hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm, khai thác sử dụng thông tin trên mạng Internet hiệu quả, an toàn cho học sinh, phụ huynh, cán bộ, công chức, người lao động; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy và học; tăng cường các hoạt động của các mô hình đọc sách, luân chuyển sách, báo, tài liệu số, thực hiện hiệu quả "Tủ sách lớp học" trong các nhà trường, từng bước xây dựng văn hoá học tập suốt đời trong nhân dân.

Việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số. Đồng thời, tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân./.

• Tác giả: Thu Hường