• Tuyên truyền tuyển chọn lao động trên địa bàn thị xã Mường Lay
  • Thời gian đăng: 20/03/2024 07:57:43 AM
  • Ngày 11-3-2024, UBND thị xã Mường Lay ban hành Công văn số 541/UBND-LĐTBXH về cho phép và giới thiệu Công ty TNHH Một thành viên Cung ứng lao động Tâm Đức - Chi nhánh Hà Nội tuyển chọn lao động trên địa bàn thị xã Mường Lay.
  • Theo đó, để đông đảo người dân, người lao động có nhu cầu việc làm nắm bắt đầy đủ thông tin về chương trình tuyển chọn lao động trên địa bàn thị xã Mường Lay, UBND thị xã đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã phường tuyên truyền đến người lao động trên địa bàn thông tin về chương trình tuyển chọn lao động để người lao động chủ động nắm bắt. Đồng thời phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Cung ứng lao động Tâm Đức - Chi nhánh Hà Nội tuyên truyền, phổ biến, tuyển dụng lao động vào làm việc tại Công ty đạt hiệu quả cao nhất đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật.

Thông tin cụ thể của đơn vị tuyển dụng gồm:

Tên công ty: Công ty TNHH Một thành viên Cung ứng lao động Tâm Đức - Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ Tầng 3: số 19 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội;

Số lượng lao động tuyển dụng: 1.000 lao động.

Vị trí công việc: Công nhân sản xuất linh kiện điện tử, công nhân kiểm tra chất lượng hàng hóa; sản xuất bánh kẹo, đóng gói bánh kẹo.

Địa chỉ làm việc:

Công ty TNHH Sản phẩm Rioch Imaging, địa chỉ: Lô A7, KCN Sài Đồng B, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Chi nhánh Công ty TNHH Thực phẩm ORION VINA, địa chỉ: KCN Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Thời hạn tuyển dụng: từ ngày 01/3/2024 đến ngày 31/12/2024.

Phương thức tuyển lao động: Tuyển dụng trực tiếp và phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Điện Biên./.

Đính kèm Công văn số: Cv-gioi-thieu-Cty-Tam-Duc-Chi-nhanh-Ha-Noi.pdf