• Hội Cựu chiến binh phường Na Lay tổng kết phong trào thi đua“Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn (2019-2024)
  • Thời gian đăng: 22/04/2024 01:58:49 PM
  • Hội Cựu chiến binh phường Na Lay vừa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua“Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn (2019-2024), triển khai nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn (2024-2029).
  • Trong giai đoạn 2014 - 2019, phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” đã được cán bộ, hội viên cựu chiến binh phường Na Lay tích cực hưởng ứng, tham gia vào các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thông qua việc tập trung xây dựng tổ chức Hội, chi hội Cựu chiến binh trong sạch vững mạnh; Cựu chiến binh gương mẫu, gia đình Cựu chiến binh văn hóa, giúp nhau xóa đói giảm nghèo vươn lên làm giàu chính đáng, “Cựu chiến binh gương mẫu tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc” vv…vận động hội viên gương mẫu tham gia các nhiệm vụ gìn giữ trật tự, trị an Tổ dân phố, bản, tuyên truyền và chấp hành pháp luật, Luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, tham gia có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào ở địa phương như “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”, “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và chế độ xã hội chủ nghĩa….Cùng với đó, Hội Cựu chiến binh phường Na Lay tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Đến nay, trong Hội không còn hộ hội viên nghèo, gần 93% hội viên đạt danh hiệu hội viên gương mẫu, trên 93% chi hội hoạt động khá.

Giai đoạn 2019 - 2024, Hội Cựu chiến binh phường Na Lay đề ra mục tiêu phấn đấu 95% tổ chức Hội đạt trong sạch vững mạnh, 95% trở lên hội viên cựu chiến binh gương mẫu, không có hội viên vi phạm kỷ luật; 95% trở lên gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa, 75% hộ hội viên có mức sống khá trở lên…..

Dịp này, UBND phường Na Lay đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-1024.

• Tác giả: Thu Hường