• Mường Lay: 200 hộ nghèo, hộ cận nghèo nhận quà Tết Giáp Thìn
  • Thời gian đăng: 11/01/2024 07:59:37 AM
  • Vừa qua, Ban trị sự giáo hội phật giáo Điện Biên do Đại đức Thích Đức Thành, Trưởng ban Thông tin, truyền thông – Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Điện Biên; Ông Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đại diện Quỹ Thiện tâm đã trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã.
  • Tết Giáp Thìn năm nay, có 200 hộ nghèo, hộ cận nghèo được nhận quà, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng, trong đó có 500 nghìn tiền mặt và hiện vật trị giá 100 nghìn đồng. Xã Lay Nưa có 173 hộ, phường Sông Đà có 27 hộ.

Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm chia sẻ khó khăn, động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới. Đồng thời, cùng cấp ủy, chính quyền thị xã thực hiện công tác an sinh xã hội và chủ trương “Không để ai bị bỏ lại phía sau” mỗi khi Tết đến Xuân về!

• Tác giả: Hương Giang