• Thị xã Mường Lay trao quà của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tại gia đình cho chiến sĩ Điên Biên
  • Thời gian đăng: 19/04/2024 03:16:40 PM
  • Thực hiện Kế hoạch số 137-KH/TU, ngày 03/04/2024 của Tỉnh uỷ Điện Biên về phối hợp tổ chức Chương trình gặp mặt chiến sĩ Điện Biên Phủ, Thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Sáng ngày 19/4/2024, đoàn công tác Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã trao quà của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho chiến sĩ Điện Biên tại gia đình ông Trần Đình Năm là Chiến sĩ Điện Biên, cư trú tổ dân phố 4, phường Sông Đà, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên.
  • ctuyet.jpg

Các đồng chí Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay đến thăm và trao quà cho ông Trần Đình Năm là chiến sĩ Điện Biên tại gia đình

Thăm và trao quà cho chiến sĩ Điện Biên có đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã;  đồng chí Hoàng Xuân Quyền - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Hà Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã, cùng các đồng chí lãnh đạo phường Sông Đà.

cotuyen.jpg

Đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao quà của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho ông Trần Đình Năm là chiến sĩ Điện Biên Phủ

Tại gia đình, đồng chí Vũ Duy Luân và đoàn đã lắng nghe ông Trần Đình Năm chia sẻ về những kỷ niệm, ký ức đáng nhớ, gian khó mà hào hùng của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp tại chiến trường Điện Biên Phủ và mong muốn của ông Trần Đình Năm đối với thế hệ trẻ thị xã Mường Lay sẽ tiếp bước truyền thống của chiến sĩ Điện Biên năm xưa, thực hiện tốt trọng trách xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thị xã Mường Lay ngày càng phát triển.

Thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã,  đồng chí Vũ Duy Luân đã bày tỏ sự trân trọng và biết ơn đối với những cống hiến lớn lao của các thế hệ cha anh trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp để làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ "Lững lẫy năm châu, chấn động địa cầu". Trao quà của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống gia đình và chúc ông luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu học tập noi theo.

• Tác giả: Nguyễn Đình Hưng - Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay